Hộp sữa non loại to
Giọt sữa vui

Quy trình sản xuất sữa non Colomi

Đăng bởi: Colomi.vn

Ngày đăng: 26-08-2017

Sữa Non Cho Bé Colomi là sản phẩm sữa non sản xuất tại Việt Nam - hàng Việt Nam chất lượng cao được quan tâm và tin dùng nhiều nhất hiện nay.

DetechBio xin gửi tới các bạn tổng thể quy trình sản xuất sữa non Colomi. Mong rằng bài chia sẻ dưới đây sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn, nhất là các ông bố, bà mẹ.

Sữa non Colomi được sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt, chuyên nghiệp, hiện đại và tiên tiến nhất Việt Nam theo công nghệ của Mỹ. Chúng tôi xin tóm gọm lại với 8 công đoạn chính.

 1. Nhập khẩu nguyên liệu sữa non (quy trình sản xuất sữa non)

  DetechBio nhập khẩu nguyên liệu sữa non từ APS Bio Group – Tập đoàn thu mua và sản xuất nguyên liệu sữa non hàng đầu tại Mỹ.
  Tập đoàn APS Bio thu mua sữa non của bò từ những trang trại đạt chuẩn USDA. Các thùng nguyên liệu sữa non sẽ được quét mã vạch để đảm bảo người tiêu dùng có thể truy xuất nguồn gốc dễ dàng.

  Sau đó, nguyên liệu sữa non được vận chuyển đến nhà máy của Tập đoàn APS Bio tại Phoenix, Arizona.

  Tại đây, sữa non được kiểm tra chất lượng và độ tinh khiết. Các mẫu nguyên liệu sữa non đạt tiêu chuẩn sẽ được tiệt trùng và sấy phun bằng công nghệ độc quyền của APS để trở thành bột sữa non có độ hòa tan lý tưởng.

  Nguyên liệu sữa non sau khi được sấy phun sẽ được kiểm tra độ an toàn và hoạt tính sinh học của kháng thể, chất miễn dịch và các chất dinh dưỡng khác.

  Toàn bộ quy trình sản xuất bột sữa non tại APS được kiểm duyệt nghiêm ngặt, đáp ứng tiêu chuẩn CGMP và HACCP.

  Bột sữa non được sản xuất và kiểm tra dưới quy trình nghiêm ngặt
  Bột sữa non được sản xuất và kiểm tra dưới quy trình nghiêm ngặt

  Nguyên liệu sữa non đạt chuẩn FDA được vận chuyển về nhà máy của DetechBio trong điều kiện bảo quản tiêu chuẩn, đảm bảo giữ nguyên chất lượng, hoạt tính sinh học của nguyên liệu sữa non.

 2. Kiểm định nguyên liệu sữa non (quy trình sản xuất sữa non)

  Mặc dù nhập khẩu nguyên liệu sữa non từ FDA đối tác uy tín và tin cậy hàng đầu của Mỹ. Nhưng việc kiểm tra, kiểm định nguyên liệu sữa non khi nhập hàng là cần thiết.

  Ngay trong quá trình giao nhận hàng tại Hải Quan, bộ phận Kiểm Định tiến hành kiểm định tem nhãn, số lượng và khối lượng của các thùng nguyên liệu sữa non. Đồng thời kiểm tra sơ bộ chất lượng của sản phẩm. Đảm bảo đúng, đủ và không sai sót trong quá trình vận chuyển.

  Trước khi nhập nguyên liệu sữa non vào kho nguyên liệu của DetechBio, bộ phận Kiểm Định tiến hành phân tích kỹ lưỡng mẫu thử kiểm tra từng thùng hàng để đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho nguồn nguyên liệu sữa non.

  Sau khi hoàn thành, nguyên liệu sẽ được lưu kho và được bảo quản một cách nghiêm ngặt để chuẩn bị cho quá trình sản xuất sữa non cho bé Colomi.

 3. Công tác chuẩn bị nguyên liệu (quy trình sản xuất sữa non)

  Nguyên liệu sữa non và các nguyên liệu khác được chuẩn bị kỹ càng và bảo quản tại các kho hàng của công ty.

  Trước khi tiến hành pha chế và sản xuất, Nguyên liệu sữa non được lấy ra từ kho bảo quản của công ty. Bộ phận kiểm định chất lượng sẽ tiến hành phân tích chất lượng của nguyên liệu sữa non và các loại nguyên liệu cho các thành phần khác.

  Sau đó tiến hành cân đo theo tỉ lệ chuẩn đã được nghiên cứu và thử nghiệm nhiều năm và đã công bố với Bộ y tế.

  Từng thành phần nhỏ chuẩn bị cho việc sản xuất được phân loại, bảo quản và ghi nhãn. Tiếp đó bàn giao cho bộ phận Sản Xuất của công ty.

  Quy trình sản xuất sữa non Colomi
  Quy trình sản xuất sữa non Colomi
 4. Điều chế và sản xuất (quy trình sản xuất sữa non)

  Bộ phận Sản Xuất tiếp nhận nguyên liệu đã phân loại, đo lường từ bộ phận Nguyên Liệu và đã qua Kiểm Định.

  Sau đó tiến hành công tác điều chế, pha trộn và sản xuất theo quy trình khép kín.Với công thức đã được nghiên cứu từ trước, các nguyên liệu sản xuất sữa được đưa vào máy trộn theo đúng tỷ lệ. Trộn đều và rây bột mịn.

  Sau khi hoàn thành công tác pha trộn đúng tỉ lệ, cho ra bột sữa non dạng mịn, trưởng phòng sản xuất sẽ kiểm tra kỹ lưỡng bán thành phẩm.

  Bột sữa non sau khi đạt tiêu chuẩn cần thiết sẽ được chuyển về cho bộ phận Kiểm Định để phân tích và đo lường.

 5. Kiểm định bán thành phẩm (quy trình sản xuất sữa non)

  Bộ phận Kiểm Định tiếp cận bán thành phẩm từ phía đội ngũ Sản Xuất.

  Bán thành phẩm được đưa vào máy sắc kí lỏng hiệu năng cao HPLC để kiểm tra chất lượng. Đồng thời đo lường và kiểm tra một số nghiệp vụ kiểm định khác.

  Nếu đạt tiêu chuẩn, bán sản phẩm sẽ được chuyển sang khâu đóng lọ và đóng hộp.

 6. Đóng lọ và đóng hộp (quy trình sản xuất sữa non)

  Bộ phận Đóng Gói tiếp nhận bán sản phẩm đã qua kiểm định và đo lường đúng tỉ lệ và khối lượng của từng hộp. Sữa non Colomi có 2 loại hộp 200g và 120g.

  Sau đó tiến hành rót bán sản phẩm bột sữa non Colomi vào lọ với đúng khối lượng và quy cách đã được chuyển giao.

  Tiếp đó khí ni-tơ được bơm vào để bảo quản sản phẩm.

  Hộp sữa non được dán seal đúng quy cách với độ kín 3 lần.

  Sau khi hoàn thành và được kiểm duyệt bởi trưởng bộ phận Đóng Gói, sản phẩm sẽ được chuyển đến bộ phận Kiểm Định để sẵn sàng tiến hành nhập kho.

 7. Kiểm tra thành phẩm (quy trình sản xuất sữa non)

  Tiếp nhận sản phẩm đã hoàn thành từ bộ phận Đóng Gói.

  Đơn vị Kiểm Định sẽ tiến hành kiểm tra lại một cách nghiêm ngặt về khối lượng, chất lượng, hình thức hộp v.v.v

  Sau đó tất cả các hộp sữa non cho bé Colomi đã vượt qua vòng kiểm tra cuối cùng này được chuyển đến bộ phận Quản Lý Kho để yêu cầu nhập và bảo quản Sản Phẩm.

 8. Nhập sản phẩm vào kho (quy trình sản xuất sữa non)

  Tiếp nhận các hộp sữa non colomi đã vượt qua rất nhiều bước sản xuất và kiểm định nghiêm ngặt.

  Bộ phận quản lý Kho Hàng lưu sổ và đưa vào từng vị trí bảo quản phù hợp sắp xếp theo loại khối lượng và ngày tháng sản xuất.

  Sau đó bảo quản nghiêm ngặt sản phẩm sữa non Colomi để sẵn sàng phục vụ người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Trên đây là toàn bộ quy trình sản xuất sữa non Colomi của chúng tôi. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc chọn lựa loại sữa non phù hợp cho các bé. 

Hãy tin dùng và ủng hộ Sữa Non Cho Bé Colomi – Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao nhé!

Có thể bạn quan tâm

Quy trình sản xuất sữa non Colomi