Hộp sữa non loại to
Giọt sữa vui

Colomi nhập khẩu 100% sữa non nguyên liệu từ tập đoàn APS Bio tại Mỹ

Đăng bởi: Colomi.vn

Ngày đăng: 14-08-2017

Sữa non  của APS BioGroup là sữa non chất lượng cao tuân thủ nghiêm ngặt quy định theo tiêu chuẩn chất lượng FDA của Mỹ. Bò sữa nuôi tại công ty APS BioGroup nuôi theo phương pháp hữu có được ăn hoàn toàn bằng cỏ, không ăn thức ăn có chứa chất kích thích sữa.

Tập đoàn APS thu mua sữa non của bò từ những trang trại đạt chuẩn USDA. Các thùng sữa non sẽ được quét mã vạch để đảm bảo người tiêu dùng có thể truy xuất nguồn gốc dễ dàng.

Trang trại nuôi bò cung cấp sữa non cho APS BioGroup
Trang trại nuôi bò cung cấp sữa non cho APS BioGroup

Bột sữa non sau khi được sấy phun sẽ được kiểm tra độ an toàn và hoạt tính sinh học của kháng thể, chất miễn dịch và các chất dinh dưỡng khác. Toàn bộ quy trình sản xuất bột sữa non tại APS được kiểm duyệt nghiêm ngặt, đáp ứng tiêu chuẩn cGMP và HACCP.

Với quy trình sản xuất theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trên, Công ty Detechbio đã lựa chọn APS Biogroup là đối tác tin cậy cung cấp sữa non nguyên liệu.

Sữa non Colomi của Detechbio đã được tách chất béo và đường lactose đảm bảo chất lượng, tốt cho sức khỏe con người đặc biệt là người gầy yếu, còi xương, phụ nữ đang mang thai, phụ nữ sau sinh và những người đang điều trị bệnh, có nhu cầu bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng và phục hồi sức khỏe.

Colomi nhập khẩu 100% sữa non nguyên liệu từ tập đoàn APS Bio tại Mỹ