Hộp sữa non loại to
Giọt sữa vui

Bố thông thái giúp con khỏe mạnh

Đăng bởi: Colomi.vn

Ngày đăng: 25-07-2017

Lần đầu làm mẹ, do thiếu kinh nghiệm mà Cuti nhà mình phải chịu thiệt thòi đủ đường. Do không đủ sữa mẹ nên ngay từ hồi 2 tháng tuổi mình đã cho bé dùng sữa công thức. Thiếu sữa mẹ, sức đề kháng kém khiến bé nhà mình thường xuyên ốm. Mà mỗi lần bé bị bệnh là cả nhà rối tinh, rối mù cả lên. Nào là đi khám bác sĩ, nào là mua thuốc kháng sinh, cứ dăm ba hôm lại ốm sốt, viêm họng, sổ mũi…lại còn rối loạn tiêu hóa, biếng ăn

Vòng quay này cứ lặp đi lặp lại, mình rối quá không biết làm sao bèn trút cơn bực tức sang chồng: “Anh phải giúp em tìm cách gì đi chứ, con ốm thế này em không chịu được!”.
Chồng mình cũng nhăn nhó: “Con ốm anh cũng sốt ruột chứ. Phải làm sao bây giờ????????”
Anh chồng mình cầu cứu khắp nơi rồi lại lên mạng tìm kiếm. Ba hôm sau mang về 1 hộp sữa non Colomi vui vẻ nói: “Anh vừa được chị bác sĩ bạn thằng Thành bảo dùng cái này hay lắm. Nó là Sữa non có thể làm tăng cường hệ miễn dịch, tăng khả năng hấp thu cho con giúp con bớt ốm vặt và hơn nữa nó không gây tác dụng phụ. Anh cũng tìm kiếm thông tin trên mạng rồi, các mẹ trên đó nói dùng tốt”.

Đến giờ mình đã cho bé dùng được 3 hộp rồi, trộm vía Cuti khỏe mạnh hơn hẳn, không còn ốm vặt liên miên. Thỉnh thoảng con bị sốt nhẹ, thúng thắng ho mình cũng không cần dùng thuốc, vì sau vài ba hôm là con tự khỏi rồi. May nhờ ông chồng thông thái mà bé nhà mình khỏe mạnh hẳn và gia đình lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười. Cảm ơn chồng thật nhiều vì đã giúp em chăm con thật tốt, hihi

Trên đây là câu chuyện của mẹ Phương Thảo. Các mẹ có tò mò, sữa non Colomi giúp bé tăng cường sức đề kháng, hết ốm vặt như thế nào không? Chính là nhờ CƠ CHẾ TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH ĐỘC ĐÁO của sữa non:
Bổ sung kháng thể, giúp ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn, virut gây bệnh
Kích thích hệ miễn dịch của bé phát triển và hoàn thiện nhờ chất điều hòa miễn dịch PRP, tăng khả năng tự chống chọi với bệnh tật.
Các mẹ có con hay ốm vặt, biếng ăn, chậm tăng cân hãy để lại số điện thoại hoặc comment tình trạng hiện tại của bé để chuyên gia Colomi tư vấn cho mẹ nhé!

Bố thông thái giúp con khỏe mạnh