Hộp sữa non loại to
Giọt sữa vui

Địa chỉ bán sữa non Colomi ở đâu uy tín?

Đăng bởi: Colomi.vn

Ngày đăng: 11-08-2017

Với hàm lượng 51% sữa non, ngoài ra còn có sữa tách bơ, Cholin, Lysine, Carnosin, Fos-Inulin, Colomi là một sản phẩm hoàn hảo dành cho trẻ nhỏ trong việc nâng cao sức đề kháng, tăng cường hấp thu dinh dưỡng và phòng ngừa táo bón hiệu quả. Để trả lời câu hỏi địa chỉ bán sữa non Colomi bán ở đâu uy tín tại thị trường Hà Nội, bài viết dưới đây sẽ cho bạn giải đáp

Câu hỏi:

Em chào Anh/Chị! Em là Nhung. Chỉ còn khoảng 5 tuần nữa là đến ngày dự sinh, em đang muốn mua sữa non về dùng cho con để phòng trường hợp sữa chậm về. Nhưng em thấy trên thị trường hiện nay có nhiều loại sản phẩm này quá. Nên chuyên gia có thể tư vấn giúp em về Colomi và có thể mua sữa non Colomi ở đâu tại Hà Nội ?

Câu trả lời từ chuyên gia dinh dưỡng:

Cảm ơn Nhung đã gửi câu hỏi tới Gia đình Colomi.

Sữa non từ lâu đã được biết tới là nguồn sữa vàng cho trẻ sơ sinh. Dù là sữa non của người mẹ hay là các sản phẩm sữa non khác (được làm từ sữa non của bò), chúng đều mang lại những giá trị dinh dưỡng tuyệt vời cho con trẻ.

Colomi là sản phẩm sữa non được nghiên cứu và phát triển bởi trung tâm sinh học Phương Đông – Detechbio. Sản phẩm này thích hợp sử dụng cho mọi đối tượng: từ trẻ nhỏ cho tới người lớn trưởng thành, phụ nữ mang thai, người già yếu,… Bổ sung sữa non Colomi hằng ngày sẽ giúp bé tăng cường dinh dưỡng và có một cơ thể phát triển khỏe mạnh.

Địa chỉ mua sữa non Colomi uy tín
Địa chỉ mua sữa non Colomi uy tín

Colomi nhập khẩu sữa non nguyên liệu từ tập đoàn APS Bio Group – tập đoàn cung ứng sữa non hàng đầu thế giới tại Mỹ

Sữa non được loại bỏ chất béo và lactose, sau đó được chế biến thành dạng bột ở nhiệt độ thấp cũng như được kiểm tra trong phòng thí nghiệm để đảm bảo tính toàn vẹn và an toàn sinh học là dạng bào chế phù hợp với sữa non.

Với hàm lượng 51% sữa non, ngoài ra còn có sữa tách bơ, Cholin, Lysine, Carnosin, Fos-Inulin, Colomi là một sản phẩm hoàn hảo dành cho trẻ nhỏ trong việc nâng cao sức đề kháng, tăng cường hấp thu dinh dưỡng và phòng ngừa táo bón hiệu quả.

Để trả lời câu hỏi mua sữa non colomi ở đâu tại thị trường Hà Nội, bạn có thể truy cập theo đường link sau để tìm kiếm dễ dàng

–> https://colomi.vn/diem-ban/

Với những chia sẻ trên đây, mong rằng bạn Nhung sẽ tự tin hơn khi chọn mua và sử dụng sữa non Colomi. Nếu bạn có thêm những câu hỏi và thắc mắc cần tư vấn về dinh dưỡng cho trẻ, hãy gửi ngay đến chúng tôi thông qua khung bình luận bên dưới. Các chuyên gia và bác sĩ của Gia đình Colomi sẽ phản hồi lại bạn ngay khi nhận được thông tin.

Địa chỉ bán sữa non Colomi ở đâu uy tín?