Hộp sữa non loại to
Giọt sữa vui

Dùng sữa non Colomi bao lâu thì bé hết biếng ăn và tăng cân?

Đăng bởi: Colomi.vn

Ngày đăng: 28-08-2017

Con mình được 11 tháng mà chỉ được có 8 cân. Bé bú mẹ nhiều nhưng uống sữa ngoài và ăn dặm rất kém. Dùng sữa non Colomi bao lâu bé mới hết biếng ăn và tăng cân?

Câu hỏi:

Con mình được 11 tháng mà chỉ được có 8 cân. Bé bú mẹ nhiều nhưng uống sữa ngoài và ăn dặm rất kém. Dùng sữa non Colomi bao lâu bé hết biếng ăn và tăng cân?

Trả lời

Chào bạn,

Biếng ăn là một hiện tượng thường thấy ở trẻ nhỏ do rất nhiều nguyên nhân tác động làm trẻ không có cảm giác ngon miệng và không muốn ăn. Có một số nguyên nhân thường gặp như sau:

Bé biếng ăn do tâm lý: đây là nguyên nhân thường gặp nhất. Bé không muốn ăn khi có cảm giác bị ép buộc, bỏ rơi, gò bó hoặc bị đánh lừa.
– Khi mắc các bệnh viêm mũi họng, viêm miệng, rối loạn tiêu hóa,… làm trẻ mất cảm giác ngon miệng, không có nhu cầu ăn.
– Dị ứng với protein sữa bò hay các loại thực phẩm khác làm trẻ không hấp thu được.
– Sai lầm trong chế độ ăn: Chế độ ăn quá đơn điệu, quá nhiều loại hoặc quá tập trung vào một loại thực phẩm, khiến mùi vị không thích hợp gây cho trẻ không muốn ăn. Xay nát nhiều loại thực phẩm để chế biến gây nên mùi vị không hấp dẫn, không ngon miệng.

Bạn tìm hiểu xem bé nhà bạn bị biếng do nguyên nhân nào rồi từ đó có biện pháp giúp bé hết biếng ăn phù hợp

Đồng thời, sử dụng sữa non Colomi để kích thích hệ tiêu hóa phát triển, làm tăng cường hấp thu dinh dưỡng, giúp bé giảm biếng ăn, bé hết biếng ăn và tăng cân đều. Tùy thuộc vào khả năng hấp thụ và tình trạng sức khỏe của từng trẻ mà thời gian sử dụng có hiệu quả có thể khác nhau. Thông thường, sử dụng 3 – 4 hộp thì trẻ đã cải thiện tình trạng biếng ăn, sau đó tiếp tục duy trì để đạt hiệu quả tối ưu.

Có thể bạn quan tấm:

Bé chậm tăng cân nguyên nhân là do đâu?

Sữa non Colomi có giúp bé tăng cân không?

Các loại sữa giúp bé tăng cân tốt nhất hiện nay.

 

Chúc bé hay ăn chóng lớn!

Dùng sữa non Colomi bao lâu thì bé hết biếng ăn và tăng cân?