Hộp sữa non loại to
Giọt sữa vui

Khắc phục biếng ăn ở trẻ với sữa non Colomi

Đăng bởi: Colomi.vn

Ngày đăng: 25-05-2017

Hiện tưởng trẻ biếng ăn là hết sức phổ biến trong giai đoạn trẻ từ 1 – 2 tuổi. Theo thống kê, trong giai đoạn này, cứ 3 trẻ thì lại có hơn 1 trẻ mắc chứng biếng ăn. Làm thế nào để nhận biết trẻ biếng ăn và sản phẩm nào hỗ trợ đẩy lùi chứng biếng ăn của trẻ với sữa non Colomi? Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Nguyên nhân khiến trẻ biếng ăn?
Việc biếng ăn ở trẻ có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân.
– Do các yếu tố sinh lý, tâm lý.
– Do mắc các bệnh lý liên quan đến đường tiêu hóa.
– Do mắc các bệnh liên quan đến tai/mũi/họng, răng/miệng.
– Do sử dụng thuốc, kháng sinh trị bệnh kéo dài
_ Do chế độ dinh dưỡng không phù hợp hoặc trẻ bị ép ăn.

Cách khắc phục tình trạng biếng ăn cho trẻ
Để khắc phục tình trạng trẻ biếng ăn, cha mẹ cần giải quyết dứt điểm các nguyên nhân gây biếng ăn cho trẻ; khuyến khích, tạo hứng thú cho trẻ mỗi khi ăn; cho trẻ vận động hợp lý đồng thời sử dụng thêm các sản phẩm dinh dưỡng phù hợp.

Sữa non Colomi – Giải pháp hỗ trợ đẩy lùi chứng biếng ăn ở trẻ
Với 51% sữa non nguyên chất cùng các hoạt chất sinh học bổ sung, sữa non Colomi là giải pháp hoàn hảo giúp trẻ hết biếng ăn, không lo ốm vặt.
Thành phần sữa non giúp tăng tính thẩm thấu của ruột, tăng hấp thu dinh dưỡng, giúp phục hồi và tái tạo niêm mạc ruột, dạ dày bị tổn thương do tiêu chảy hay sử dụng thuốc. Nhờ đó, trẻ sẽ cảm thấy ăn uống ngon miệng, hấp thu nhanh và giúp trẻ tăng cân tốt hơn.

Ngoài ra hệ chất xơ kép Fos – Inulin có trong sản phẩm có khả năng phòng chống táo bón, hỗ trợ sự phát triển của các vi khuẩn có lợi, ngăn chặn các vi khuẩn có hại giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột và tăng cường khả năng miễn dịch cho hệ tiêu hóa.
Hy vọng với những gợi ý trên sẽ giúp ích được cho các mẹ!

Khắc phục biếng ăn ở trẻ với sữa non Colomi