Hộp sữa non loại to
Giọt sữa vui

Không có sữa mẹ "xấu", chỉ có mẹ không đủ tự tin

Đăng bởi: Colomi.vn

Ngày đăng: 25-07-2017

– “Chíp chậm tăng cân quá, hay là cho Chip uống sữa công thức đi!” – Hồi trước thấy Chip không được béo tròn, ngấn nào ra ngấn nấy như cháu nhà người ta, mẹ chồng mình hay nói vậy.
– “Em tự tin lên, không có sữa nào tốt bằng sữa mẹ. Chị sẽ chỉ cho em cách tăng chất lượng sữa cho con bú!” – Đây là lời động viên của chuyên gia Colomi, khi mình gọi điện đến hotlines nhờ tư vấn.

Quả thực là cảm ơn chuyên gia nhiều lắm, nhờ làm theo hướng dân của chuyên gia, sữa của mình “đặc” hơn.Trộm vía con ăn ngoan, ngủ tốt, dần tăng cân đúng chuẩn WHO. Đến nay con đã 18 tháng, nặng 10kg, ít khi ốm vặt, đã biết chạy nhảy khắp nơi, biết nói bi bô và…vẫn bú mẹ

Nhớ lại hồi mới sinh, Chip được 3.2 kg, sau 3 tháng con chỉ tăng thêm 2.5 kg. Mẹ nhiều sữa, con bú khỏe, cũng ít khi ốm, nhưng tăng cân chậm, mình cũng hơi ngậm ngùi và tự ti.
Nhưng mình vẫn quyết tâm nuôi con bằng sữa mẹ, kiên trì làm theo hướng dẫn của chuyên gia: ăn uống đầy đủ các chất từ đậu cá thịt trứng đến các loại rau củ quả, ngủ đủ 8 tiếng, giữ cho tinh thần luôn vui vẻ, thoải mái và uống thêm sữa non Colomi (rất giàu kháng thể, chất miễn dịch tự nhiên và các khoáng chất quan trọng cho sự phát triển của con).

Và kết quả như các mẹ thấy, sữa của mình giàu dưỡng chất hơn, Chip lớn lên mạnh khỏe và nhanh nhẹn, chẳng mấy khi ốm vặt. Mẹ chồng thì ngày càng tin tưởng vào trình chăm con của mình, cũng không ham cháu bụ bẫm nữa, vì nghe nói mấy bé hàng xóm còn hay ốm vặt hơn Chip nhà mình”.
– Chia sẻ của mẹ Lương Thị Nguyên (Hải Phòng) –

Mẹ nào đang đau đầu vì vấn đề “sữa mẹ loãng” hãy inbox hoặc comment để được chuyên gia của Colomi tư vấn nhé!
Gia đình Colomi rất mong muốn được đồng hành cùng các mẹ trong hành trình tăng chất lượng sữa cho con, nuôi con khoa học

Không có sữa mẹ "xấu", chỉ có mẹ không đủ tự tin