Hộp sữa non loại to
Giọt sữa vui

Mẹ có biết sữa non loại nào tốt nhất cho trẻ

Đăng bởi: Colomi.vn

Ngày đăng: 22-07-2019

Trong những tháng đầu đời, hệ miễn dịch của bé còn yếu nên dễ gặp phải những tác nhân bên ngoài xâm nhập gây hại cho sức khỏe của bé. Nếu không có giải pháp nào thì bé rất dễ gặp phải tình trạng ốm vặt. Đã có rất nhiều bà mẹ đã tìm đến sữa non – một trong những sản phẩm rất tốt cho hệ miễn dịch của trẻ nhỏ. Tuy nhiên, để lựa chọn sữa non loại nào tốt nhất cho bé, tránh tình trạng hàng giả, hàng nhái.

Vì sao sữa non quan trọng đối với trẻ nhỏ?

Sữa non thường xuất hiện nhiều trong 3 ngày đầu sau sinh. Với hàm lượng đạm và các kháng thể, bạch cầu cao. Vì vậy, Mẹ nên cố gắng cho bé bú càng sớm càng tốt để tận dụng được nguồn sữa quý giá

Với lợi ích của sữa non mà trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại sữa non khác nhau của các hãng trong và ngoài nước với nhiều chủng loại phong phú và đa dạng. Hiện nay cũng có rất nhiều thông tin mâu thuẫn, sai lệch về sữa non, vậy nên Mẹ cần xác định yếu tố nào quan trọng nhất khi lựa chọn sản phẩm sữa non cho bé

Làm sao để chọn sữa non tốt cho bé?

Hiện nay thị trường sữa non rất phong phú và đa dạng, cả hàng nội địa và hàng nhập khẩu, xách tay cũng phải hàng chục loại như: sữa non Colomi, sữa non Fenioux, GoodHealth, Mama sữa non, sữa non Colost@, sữa non Alpha Lipid…. Hầu hết sữa non được các hãng quảng cáo là nâng cao sức đề kháng, có công thức giống với sữa non của Mẹ, nhưng thực tế loại nào mới phù hợp cho bé mới là điều quan trọng?

Sữa non nào mới thực sự tốt cho sức khỏe của bé?

Sữa non Colomi của DETECH được hàng nghìn bà Mẹ Việt nam ưa chuộng đánh giá tốt bởi công dụng tuyệt vời. Đây là một trong những dòng sữa non được sản xuất nội địa với nguyên liệu sữa non (colostrum) nhập trực tiếp từ công ty APS BioGroup – nhà cung ứng sữa non hàng đầu trên thế giới.

Sữa non loại nào tốt nhất cho bé?
Sữa non loại nào tốt nhất cho bé?

Với hàm lượng sữa non lên tới 51% kết hợp với các vitamin và khoáng chất. Colomi giàu chất đạm, kháng thể và bạch cầu giúp tăng sức đề kháng, giúp cho quá trình phát triển của trẻ toàn diện hơn. Ngoài ra, sữa non còn hỗ trợ chăm sóc sức khỏe giúp bổ sung dưỡng chất cho bà bầu, làm tăng chất lượng sữa của những người Mẹ đang cho con bú và còn rất tốt cho người già, người sau phẫu thuật.

Chúc các Mẹ sẽ lựa chọn được loại sữa non phù hợp cho con yêu!

Có thể bạn quan tâm:

Mẹ có biết sữa non loại nào tốt nhất cho trẻ