Hộp sữa non loại to
Giọt sữa vui

Những điều cần biết về sữa non Colomi

Đăng bởi: Colomi.vn

Ngày đăng: 25-08-2017

Trong vòng 20 năm qua đã chứng kiến ​sự công bố của hơn 2.000 bài nghiên cứu về sữa non và các thành phần của nó. Các nghiên cứu cho thấy sữa non của bò có thành phần rất toàn diện (đã phát hiện trên 90 hoạt chất), rất giàu các yếu tố miễn dịch và không bị phá hủy bởi dịch tiêu hóa.

Nắm bắt được tác dụng của sữa non, Detech Bio đã phối hợp với Viện khoa học công nghệ Việt Nam để nghiên cứu ra một loại sản phẩm có khả năng nâng cao sức đề kháng, tăng cường hấp thu dinh dưỡng cho trẻ.

Sau thời gian dài trong phòng thí nghiệm dưới sự nghiên cứu tỉ mỉ của PGS.TS Phạm Gia Điền (Viện Hóa học – Viện khoa học Việt Nam) cùng các chuyên gia nghiên cứu khác, Detech Bio đã cho ra đời sản phẩm sữa non Colost@ B vào năm 2007.

Để tìm nguồn nguyên liệu chất lượng, ổn định, Detech tham khảo các nhà cung cấp sữa non trên thế giới và quyết định “bắt tay” với tập đoàn APS BioGroup để làm đối tác tin cậy trong việc cung cấp sữa non nguyên liệu.

Sữa non nguyên liệu được sản xuất tại nhà máy của APS theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của FDA. Sữa non sản xuất theo công nghệ phun sấy ở nhiệt độ thấp, chứa hàm lượng cao các kháng thể miễn dịch (IgG, IgA, IgM…) và các chất miễn dịch tự nhiên (Lactoferrin, Lactoperoxidase…) có tác dụng vô hiệu hóa các tác nhân gây bệnh.

Năm 2014, sữa non Colost@ B được đổi tên thành sữa non Colomi với hình ảnh chú bò sữa ngộ nghĩnh đang cười và giơ ngón tay cái với mong muốn Colomi sẽ là sản phẩm tốt nhất cho trẻ nhỏ.

Sản phẩm Colomi của Công ty DETECH có thành phần 51% sữa non, hàm lượng sữa non tương đối cao có tác dụng nâng cao sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tật (cảm, cúm, tiêu chảy…), cung cấp chất sinh trưởng và tăng hấp thu dinh dưỡng giúp trẻ phát triển toàn diện.

Colomi 51% sữa non - Hàm lượng lý tưởng dành cho trẻ
Colomi 51% sữa non – Hàm lượng lý tưởng dành cho trẻ

Hàm lượng đường trong sữa non Colomi thấp, khi sử dụng trẻ không chán và bỏ bú mẹ, cũng không gây béo phì.

Ngoài ra các hoạt chất sinh học khác trong sữa còn giúp bé phát triển tốt về trí não, tăng cường hấp thu canxi và phòng chống táo bón cực kì hiệu quả.

Sữa non Colomi sử dụng cho:

  • Trẻ có sức đề kháng yếu, hay ốm vặt
  • Trẻ kém hấp thu dinh dưỡng, còi xương, chậm lớn
  • Trẻ có đường tiêu hóa kém (táo bón, tiêu chảy…)

Đảm bảo tiêu chí 3 KHÔNG:

  • Không chất bảo quản
  • Không chất kích sữa
  • Không có màu nhân tạo

Detech luôn mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất và an toàn nhất cho các bé khi sử dụng. Hàng nghìn mẹ Việt đã tin dùng sản phẩm và những phản hồi rất tốt. Hãy trở thành những người mẹ thông thái ngay hôm nay để con mình có sức khỏe tốt nhất

Những điều cần biết về sữa non Colomi