Hộp sữa non loại to
Giọt sữa vui

Khách hàng đánh giá về sản phẩm của chúng tôi.

Bạn Hà Linh - TP Hồ Chí Minh

Từ ngày dùng Colomi bé nhà mình ít ốm hẳn, mẹ đỡ khoản tiền cho bé đi gặp bác sĩ mà bù vào đó lại còn tăng cường dinh dưỡng và sức khỏe cho con. Đến thời điểm này thì mình chắc chắn một điều "Colomi là một phép màu với bé nhà mình".

Bạn Phạm Thị Hà - Hà Nam

Colomi là sự lựa chọn hàng đầu với gia đình tôi. Trước đây bé hay ốm vặt lắm, cứ thời tiết thay đổi là ho với sổ mũi. Con ăn được nhưng mãi chẳng lớn. May thay mình biết đến Colomi, từ ngày dùng sữa non con mình giảm ốm hắn, sức khỏe tốt lên trong thấy. Mình đã chia sẻ Colomi cho tất cả chị em cùng cơ quan và người thân của mình.

Bạn Thanh - Ninh Bình

Sản phẩm rất tốt cho thiên thần nhỏ của mình. Colomi cung cấp đủ dưỡng chất và tăng cường sức đề kháng. Con yêu phát triển khỏe mạnh và luôn đồng hành cùng Colomi !!!

Chị Trang - Bình Định

Sữa Colomi thật sự rất chất lượng và tốt cho các bé, giá cả thì phải chăng, phù hợp với mọi người. Con mình dùng đã được 2 năm rồi và mình thực sự tin tưởng. Con hết táo bón mà thể chất phát triển tốt. Đến bây giờ mình cũng chưa thấy sản phẩm nào bổ sung cho con tốt hơn Colomi

Bạn Nguyễn Minh - Hải Dương

2 bé nhà mình đều dùng sữa non colomi .Cháu lớn 4 tuổi mình cho dùng từ ngày 2 tuổi, mỗi tháng 2 hộp. Bé thứ 2 hay bị viêm phế quản hiện nay được 7 tháng, cháu uống được 3 hộp rồi. Từ ngày uống mình thấy bé khỏe hơn. Tăng cân đều đặn, trộm vía cháu đc 9.3kg.

Bạn Hằng - Hà Nội

Con mình hiện nay được 8 tháng. Qua tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn và tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân thì mình đã dùng và hoàn toàn tin tưởng sản phẩm sữa non Colomi.

Chị Lan Anh - Thừa Thiên Huế

Mình sắp đi làm và muốn tìm một loại sữa để cho con phát triển tốt về thể chất và trí tuệ. Sữa non Colomi chính là sự lựa chọn của mình. Mình đã tin tưởng cho con dùng từ lúc 5 tháng, hiện tại con mình đc 10 tháng.Con khỏe mạnh, ăn tốt và rất chịu chơi. Mình hoàn toàn yên tâm, đứa thứ 2 chắc chắn mình vẫn sẽ dùng Colomi cho bé.

Bạn Hương - Hà Nội

Colomi là sản phẩm chất lượng và hoàn hảo, Mình đã chọn cho con mình sản phẩm này để bé có thể phát triển toàn diện nhất. Hai bé hiện tại đã lớn nhưng vẫn bổ sung thường xuyên cho con. So với trước lúc sự dụng, sức khỏe của hai cháu đã tốt lên rất nhiều. Bật mí là đã lâu lắm rồi mình chưa đưa con đến hỏi thăm bác sỹ.

Bạn Chung - Yên Bái

Colomi là sản phẩm có chất lượng tuyệt hảo, tôi cũng như nhiều bà mẹ bỉm sữa rất tin dùng để bé yêu phát triển toàn diện. Dùng Colomi con tôi ăn uống tốt hơn và cũng tăng cân nhanh so với lúc trước. Tôi không còn đau đầu vì bé lười ăn và chậm tăng cân nữa. Các cháu tôi cũng lười ăn đều được tôi chỉ dùng sản phẩm này. Đến giờ thì mọi thứ đều rất OK.

Chị Dung - Hà Nội

Đây thực sự là một sản phẩm tốt. Con tôi đã dùng một thời gian và bé cứng cáp hơn rất nhiều. Tôi đã sử dụng cho bé trong một thời gian khá lâu rồi và sẽ còn tiếp tục sử dụng. Tôi đã đọc nhiều bài viết về tác dụng của sữa non và tôi thấy nó hội tụ đầy đủ trong Colomi. Cảm ơn nhà sản xuất đã đưa đến cho con tôi một sản phẩm hoàn hảo để chăm sóc sức khỏe.