Hộp sữa non loại to
Giọt sữa vui

Quy trình sản xuất sữa non Colomi

Đăng bởi: Colomi.vn

Ngày đăng: 26-08-2017

Sữa Non Cho Bé Colomi là sản phẩm sữa non sản xuất tại Việt Nam - hàng Việt Nam chất lượng cao được quan tâm và tin dùng nhiều nhất hiện nay.

DETECHbio xin gửi tới các bạn tổng thể quy trình sản xuất sữa non Colomi. Mong rằng bài chia sẻ dưới đây sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn, nhất là các ông bố, bà mẹ.

Sữa non Colomi được sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt, chuyên nghiệp, hiện đại và tiên tiến nhất Việt Nam theo công nghệ của Mỹ. Chúng tôi xin tóm tắt lại với 3 công đoạn chính.

 1. Quy trình sản xuất sữa non nguyên liệu

  Quy trình sản xuất sữa non của APS Bio Group – Tập đoàn sản xuất nguyên liệu sữa non hàng đầu tại Mỹ:
  Sữa non của bò được thu thập từ những trang trại chăn nuôi đạt chuẩn USDA, được quét mã vạch để quản lý chất lượng.

  Sau đó, sữa non được vận chuyển bằng xe chuyên dụng để bảo quản và được đưa đến nhà máy của Tập đoàn APS Bio tại Phoenix, Arizona.

  Tại đây, sữa non được kiểm tra chất lượng và độ tinh khiết. Các mẫu nguyên liệu sữa non đạt tiêu chuẩn sẽ được tiệt trùng và sấy phun ở nhiệt độ thấp để trở thành bột sữa non có độ hòa tan lý tưởng.

  Bột sữa non sẽ được kiểm tra độ an toàn, hàm lượng và hoạt tính sinh học của các kháng thể, yếu tố miễn dịch và các chất dinh dưỡng khác, sau đó được đóng gói và nhập kho.

  Toàn bộ quy trình sản xuất sữa non từ dạng nước thành bột sữa non tại APS được kiểm duyệt nghiêm ngặt, đáp ứng tiêu chuẩn cGMP và HACCP.

  Bột sữa non được sản xuất và kiểm tra dưới quy trình nghiêm ngặt
 2. Quy trình nhập khẩu nguyên liệu sữa non của DETECHbio

  Sữa non đóng gói theo tiêu chuẩn xuất khẩu được vận chuyển tới cảng của Việt nam. Hải quan Việt nam sẽ kiểm tra xuất xứ, khối lượng và các thủ tục liên quan. Chất lượng sữa non được lấy mẫu và kiểm định bởi Tổng cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt nam. Việc kiểm dịch động vật cho sữa non được thực hiện bởi Cục thú y của Việt nam. Sau khi hoàn thành kiểm tra đạt các yêu cầu của ba cơ quan nói trên sữa non mới được phép đưa vào sản xuất và lưu thông tại Việt nam.

  3. Quy trình sản xuất Sữa non Colomi tại DETECHbio

  Nguyên liệu sữa non và các nguyên liệu đạt tiêu chuẩn được cân, phối trộn theo công thức (đã được DETECHbio nghiên cứu và công bố với Bộ y tế) thành bán thành phẩm.

  Bán thành phẩm được kiểm nghiệm theo các chỉ tiêu chủ yếu.

  Bột bán thành phẩm được chiết rót vào lọ, đóng nắp, bơm nito, dán seal trên dây chuyển khép kín.

  Sau đó sản phẩm được chuyển sang dán nhãn, đóng hộp, kiểm tra thành phẩm và nhập kho thành phẩm.

  Với quy trình chặt chẽ từ chăn nuôi, thu mua, sản xuất nguyên liệu, nhập khẩu và sản xuất ưu việt do sử dụng bảo quản bằng khí nito giúp cho Sữa non Colomi có chất lượng đảm bảo và hiệu quả tối ưu cho người tiêu dùng.

  Quy trình sản xuất sữa non Colomi
  Quy trình sản xuất sữa non Colomi 

  Trên đây là toàn bộ quy trình sản xuất sữa non Colomi của chúng tôi. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc chọn lựa loại sữa non phù hợp cho các bé.

Hãy tin dùng và ủng hộ Sữa Non Cho Bé Colomi – Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao nhé!

Có thể bạn quan tâm

Quy trình sản xuất sữa non Colomi