Hộp sữa non loại to
Giọt sữa vui

Sản phẩm sữa cho trẻ biếng ăn

Đăng bởi: Colomi.vn

Ngày đăng: 22-05-2017

Trẻ trong giai đoạn từ 1 – 3 tuổi thường gặp phải tình trạng biếng ăn. Điều này khiến nhiều bậc phụ huynh hết sức lo lắng bởi đây cũng là giai đoạn vô cùng quan trọng trong sự phát triển của trẻ. Biếng ăn kéo dài khiến trẻ kém hấp thu các chất, chậm phát triển về trí não và thể chất hơn so với các bạn cùng trang lứa. Sữa cho trẻ biếng ăn đang là quan tâm lớn của các bậc làm cha mẹ.

Làm thế nào để giúp trẻ đỡ biếng ăn và tăng cân tốt hơn?
Bên cạnh việc xây dựng một chế độ dinh dưỡng cân đối phù hợp, để trẻ có thể ăn ngon và hấp thu tốt hơn, cha/mẹ có thể sử dụng thêm các dòng sản phẩm sữa đặc trị cho trẻ biếng ăn. Ngoài việc tăng cường thêm các chất dinh dưỡng, các sản phẩm sữa này còn bổ sung thêm nhiều yếu tố kích thích tiêu hóa cùng các vi chất cần thiết cho các quá trình chuyển hóa trong cơ thể.
Tiêu chí chọn sữa cho trẻ biếng ăn
Để lựa chọn một sản phẩm sữa cho trẻ biếng ăn chất lượng, ngoài các yếu tố thông thường giống như lựa chọn các sản phẩm sữa công thức, mẹ nên xem xét thêm các yếu tố sau:
– Sữa có bổ sung thêm nhiều chất dinh dưỡng, vitamin, các vi chất thiết yếu như kẽm, lysine hay không?
– Thành phần sữa có dễ hấp thu và chuyển hóa hay không? (Điều này đòi hỏi các mẹ phải có 1 chút kiến thức về dinh dưỡng).
– Sữa có quá ngọt hay không? (nên lựa chọn các sản phẩm sữa có vị ngọt nhẹ, vừa phải để tránh cho trẻ bỏ bú mẹ (vì sữa mẹ chỉ hơi ngọt) hoặc trẻ dễ bị béo phì.
– Sữa có tăng cường thêm các chất xơ FOS – Inulin để hỗ trợ tiêu hóa và tăng hấp thụ dinh dưỡng hay không.
Gợi ý một số thương hiệu sữa dùng cho trẻ biếng ăn trên thị trường được nhiều mẹ tin tưởng sử dụng.
Có rất nhiều các sản phẩm cho trẻ biếng ăn khác nhau hiện nay trên thị trường. Để đưa ra một sản phẩm tốt và phù hợp nhất thực sự là hết sức khó khăn. Mỗi sản phẩm có những đặc điểm nổi bật riêng của nó. Tuy nhiên theo những khảo sát thị trường gần đây, cho thấy một số sản phẩm sau được các mẹ thường xuyên tin tưởng sử dụng để “áp chế” tình trạng biếng ăn cho trẻ.
1. Pediasure B/A.
2. Enfagrow A+.
3. Grow plus.
4. Optimum Gold.
5. Sữa non Colomi.
(Các mẹ có thể tìm kiếm các thông tin chi tiết về các sản phẩm sữa này trên trang web chính thức của công ty sản xuất hay nhà phân phối).
Trong đó nổi bật là sản phẩm Sữa non Colomi – một sản phẩm sữa cho trẻ biếng ăn rất có hiệu quả và được ưa chuộng trên thị trường, vừa thuận tiện cho việc sử dụng, vì chỉ dùng để bổ sung với liều lượng ít, không gây cho trẻ “sợ ăn”.
Hy vọng với những tư vấn về sử dụng các dòng sản phẩm sữa cho trẻ biếng ăn trên đây sẽ giúp ích được cho các mẹ giải quyết “nỗi lo trẻ biếng ăn”.

Sản phẩm sữa cho trẻ biếng ăn