Hộp sữa non loại to
Giọt sữa vui

Sự cải tiến vượt bậc của Sữa non Colomi

Đăng bởi: Colomi.vn

Ngày đăng: 05-09-2018

Như các mẹ đã biết sữa non colomi với 51% sữa non được nhập khẩu từ Mỹ chứa hàm lượng cao các kháng thể miễn dịch (IgG, IgA, IgM,...) và các chất miễn dịch tự nhiên (Lactoferin, Lactoperoxidase,...) có tác dụng vô hiệu hóa các tác nhân gây bệnh.

Sữa non Colomi còn chứa các hoạt chất sinh học như Carnosine (giúp điều hoạt và bảo vệ tế bào thần kinh, tăng cường khả năng miễn dịch và phát triển khối cơ), Lysine (giúp tăng cường hấp thu canxi, hình thành collagen để tạo nên xương, da, gân, sụn, phát triển tốt chiều cao và kích thích tiêu hóa), Choline (có trong màng tế bào não và võng mạc, cần thiết cho trí nhớ và các chức năng của não, giúp phát triển trí não), hệ chất xơ kép FOS-Inulin (phòng chống táo bón, hỗ trợ sự phát triển của vi khuẩn có lợi, ngăn chặn vi khuẩn có hại, làm cân bằng hệ vi sinh vật đường ruột và tăng khả năng miễn dịch cho hệ tiêu hóa)

Sự cải tiến từ hộp giấy, lọ nhựa sang hộp thiếc giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn

Ngoài các hoạt chất trên, sữa non Colomi mới còn được thêm hoạt chất sinh học sữa ong chúa. Sữa ong chúa rất giàu dưỡng chất như protein, lipid (có nhiều acid béo 10-HDA), vitamin nhóm B (B1, B2, B5, B6, B12,…), vitamin C, vitamin H, và các khoáng chất. Đặc biệt, sữa ong chúa có chứa bifidobacteria là vi khuẩn có lợi hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa, nâng cao miễn dịch. Acid béo 10-HDA có tác dụng kháng khuẩn, phát triển tế bào thần kinh, điều hòa miễn dịch. Và các vitamin trong sữa ong chúa giúp trẻ ăn ngon, tiêu hóa tốt và tăng cân đều.

Colomi xứng đáng là hệ miễn dịch thứ 2 của trẻ hay ốm vặt, biếng ăn, chậm lớn. Ngoài ra sữa non Colomi còn tốt cho phụ nữ mang thai, cho con bú, cần phục hồi sức khỏe sau sinh và người ốm yếu, suy nhược, mắc các bệnh mãn tính.

Với sự vượt bậc từ hộp giấy lọ nhựa sang hộp thiếc với việc hút Ni tơ giúp việc bảo quản sản phẩm được tốt hơn.

Với những khác biệt trên, Sữa non Colomi đã thực sự nổi bật hơn so các loại sữa non hiện nay trên thị trường Việt Nam.
Đã có rất nhiều mẹ tin dùng sữa non Colomi trên khắp Việt Nam, với sự tin tưởng của các mẹ đã làm nên sự khác biệt và cải tiến cho Colomi.

 

Sự cải tiến vượt bậc của Sữa non Colomi