Hộp sữa non loại to
Giọt sữa vui

Sử dụng sữa non Colomi có hết táo bón không?

Đăng bởi: Colomi.vn

Ngày đăng: 17-08-2017

Câu hỏi:

Bé nhà em được 4 tháng 15 ngày. Hiện tại bé đang bú mẹ kết hợp với uống sữa công thức. Hơn 1 tháng nay bé không tăng cân, lại còn bị táo bón nữa, 2-3 ngày bé mới đi vệ sinh một lần. Sử dụng sữa non Colomi có hết táo bón và tăng cân được không?

Trả lời:

Chào bạn,

Trẻ thiếu sữa mẹ phải dùng thêm sữa công thức rất dễ bị táo bón. Để khắc phục, bạn cần lựa chọn loại sữa công thức phù hợp, hiện có một loại đã được bổ sung thêm chất xơ và probiotic để ngăn ngừa táo bón. Sữa non Colomi có tác dụng trị táo bón hiệu quả, vì nó cung cấp các thức ăn cho lợi khuẩn probiotic phát triển, đồng thời có chứa chất xơ kép Fos – Inulin có tác dụng làm mềm, xốp phân, tăng nhu động ruột giúp đi đại tiện dễ dàng. Ngoài ra bạn nên tăng cường cho bé vận động, xoa bụng theo chiều kim đồng hồ vùng quanh rốn cho bé. Tăng cường cho bé bú mẹ.

Ngoài việc bổ sung kháng thể để tăng cường sức khỏe, sữa non Colomi còn làm tăng hấp thu dinh dưỡng, kích thích hệ tiêu hóa phát triển, giúp bé ăn uống tốt hơn và tăng cân đều.

Nếu bạn đã áp dụng các biện pháp nêu trên mà bé vẫn táo bón, chậm tăng cân thì nên cho bé đi khám chuyên khoa tiêu hóa để phát hiện bệnh và điều trị kịp thời.

Chúc bé mạnh khỏe mau lớn!

Sử dụng sữa non Colomi có hết táo bón không?