Hộp sữa non loại to
Giọt sữa vui

Sữa giúp bé tăng cân tốt nhất hiện nay

Đăng bởi: Colomi.vn

Ngày đăng: 07-09-2017

Những loại sữa giúp bé tăng cân tốt nhất đều có hàm lượng dinh dưỡng cao, hương vị hấp dẫn, kích thích đường ruột và giúp bé hấp thu tốt hơn.

Ngày nay có rất nhiều sản phẩm sữa trên thị trường khiến cho các bà mẹ không biết cần phải lựa chọn loại sữa giúp bé tăng cân tốt và mau lớn nào là phù hợp, các thành phần trong sữa có đảm bảo cho sự phát triển của con hay không? Hãy thử cho bé sử dụng sản phẩm sữa dưới đây để hỗ trợ bé tăng cân hiệu quả.

 Một số sản phẩm sữa giúp bé tăng cân tốt nhất hiện nay

 • Sữa bột Abbott Similac

  Được biết đến là sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu Abbott về sữa. Abbott Similac đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của bé với các thành phần chính như: năng lượng, chất đạm, chất béo, Axit Linoleic, Acid Linolenic, AA, DHA, Carnitin, Inositol, Lutein, Beta – caroten, bột đường, GOS, Taurine, Nucleotid,…

   

  Sữa giúp bé tăng cân tốt nhất hiện nay
  Similac kích thích ăn ngon, bắt kịp đà tăng trưởng

  Chất đạm trong sữa Abbott Similac được sản xuất ở dạng dễ tiêu hóa và hấp thụ là sản phẩm sữa giúp bé tăng cân tốt và khỏe mạnh.

 • Sữa bột Optimum Gold (Sữa giúp bé tăng cân tốt)

  Sữa bột Optimum Gold là sản phẩm dinh dưỡng của Vinamilk được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và sự kiểm duyệt nghiêm ngặt về chất lượng.
  Sữa giúp bé tăng cân tốt nhất hiện nay

  Đồng thời, Optimum Gold cung cấp Nudeotid – chất có trong sữa mẹ giúp bé tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch khỏe mạnh. Hơn nữa, sữa bột này chứa lợi khuẩn Probiotic hỗ trợ đường tiêu hóa giúp bé tiêu hóa và hấp thụ tốt hơn, sữa giúp bé tăng cân tốt và khỏe mạnh.
  Xem chi tiết hơn về sản phẩm tại website https://www.vinamilk.com.vn/

 • Sữa bột Friso (Sữa giúp bé tăng cân tốt)

  Sữa giúp bé tăng cân tốt nhất hiện nay
  Các dòng sữa Friso giúp bé tăng cân tốt hơn

  Sữa bột Friso là sản phẩm dinh dưỡng của thương hiệu uy tín từ Hà Lan được đông đảo bà mẹ tin dùng cho con mình.

  Sản phẩm này cung cấp các dưỡng chất thiết yếu như – Nucleotides, Cholin, Taurin, DHA, AA, SA với công thức cải tiến mới gồm sự kết hợp tối ưu giữa Synbiotics (Probiotics BB-12 & L.casei 431& Prebiotics GOS & FOS) giúp bé tiêu hóa và hấp thụ dinh dưỡng tốt.

  Sữa bột này cũng được đánh giá là một trong những sản phẩm sữa giúp bé tăng cân tốt và phát triển mạnh về thể lực. Sữa có vị ngậy, thơm, nhạt, mát thích hợp với vị giác của các bé từ sơ sinh.

 • Sữa bột S26 (Sữa giúp bé tăng cân tốt)

  Sữa giúp bé tăng cân tốt nhất hiện naySữa bột S26 là sản phẩm của thương hiệu Wyeth (Mỹ) được sản xuất tại Singapore và Úc. Sản phẩm này được các mẹ đã cho con mình sử dụng phản hồi đây là sữa giúp bé tăng cân tốt, tiêu hóa tốt.

  Tuy nhiên, sữa có vị khá ngọt so với sữa mẹ nên có thể khiến một số bé bỏ bú mẹ sau khi uống sữa hoặc không chịu uống sữa vì vị sữa khác vì sữa mẹ quen thuộc.

 • Sữa Nutifood Grow Plus

  Sữa giúp bé tăng cân tốt nhất hiện nay
  Grow Plus có dạng pha sẵn và dạng bột để mẹ lựa chọn

  Thương hiệu Nutifood đã quá nổi tiếng đối với người tiêu dùng Việt Nam với nhiều dòng sản phẩm cho từng nhu cầu dinh dưỡng khác nhau. Với công thức độc quyền Weight Pro+ giàu dinh dưỡng, đầy đủ hàm lượng đạm, béo cần thiết giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao tốt. Ngoài ra sữa Nutifood Grow Plus bổ sung thêm MCT – chất béo chuyển hóa nhanh giúp trẻ dễ tiêu hóa, dễ hấp thu. Lysin, Kẽm, FOS/Inulin, Vitamin nhóm B giúp trẻ thèm ăn, ăn ngon hơn; đồng thời tăng cường khả năng bảo vệ cơ thể, phòng tránh bệnh tật với Selen, Vitamin A-C-E
  Grow plus+ còn giúp phát triển trí não thông qua việc bổ sung DHA, AA, Taurin, Cholin, trẻ sẽ thông minh, lanh lợi hơn, giúp bắt kịp đà phát triển về chiều cao và cân nặng, mà còn phát triển toàn diện cả về thể trạng và trí thông minh.

 • Sữa Nan Optipro

  Sữa giúp bé tăng cân tốt nhất hiện nay
  Nan Optipro có 4 số tương ứng với trẻ từ 0 đến trên 18 tháng

  Sữa Nan là dòng sữa cực kỳ nổi tiếng của Nestle, trong đó tại thị trường Việt Nam thì Nan Optipro lại được quan tâm nhiều hơn các dòng Nan khác. Nan Optipro có chứa đạm Optipro giúp trẻ tăng cường hệ tiêu hóa và miễn dịch. Trẻ sẽ hấp thụ các dưỡng chất một cách hiệu quả, từ đó cho hiệu quả tăng cân tuyệt đối an toàn.

 • Sữa Pediasure nắp tím

  Sữa Pediasure nắp tím đến từ Abbott – Úc là sữa tăng cân nổi tiếng và được sử dụng nhiều nhất tại thị trường Việt Nam.

  sữa giúp bé tăng cân tốt nhất hiện nay
  Độ tuổi sử dụng sữa: trẻ từ 1-10 tuổi

  Pediasure nắp tím là dòng sữa năng lượng rất cao, hỗ trợ trẻ tăng cân nhanh chóng và an toàn. Pediasure nắp tím được khuyến khích sử dụng cho trẻ biếng ăn, còi xương, suy dinh dưỡng, chậm lớn, ốm dậy…

   

  Trên đây là những sản phẩm sữa giúp bé tăng cân tốt mà mẹ nên tham khảo. Những loại sữa này đều có hàm lượng dinh dưỡng cao, hương vị hấp dẫn, kích thích đường ruột và giúp bé hấp thu tốt hơn, từ đó giúp bé tăng cân và phát triển toàn diện

Có thể bạn quan tâm

 

Sữa giúp bé tăng cân tốt nhất hiện nay