Hộp sữa non loại to
Giọt sữa vui

Sữa non cho mẹ bầu và thai nhi

Đăng bởi: Colomi.vn

Ngày đăng: 19-05-2017

Không chỉ tốt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, sữa non còn là nguồn sữa vô cùng bổ dưỡng cho mẹ bầu trong giai đoạn mang thai. Cùng tìm hiểu về những lợi ích và công dụng của loại sữa non cho mẹ bầu và thai nhi tốt thông qua bài viết dưới đây nhé.

Sữa non không chỉ tốt cho mẹ bầu, loại sữa này còn là nguồn sữa quý báu giúp cho thai nhi phát triển một cách khỏe mạnh.
Trong thời kỳ mang thai, mẹ bầu có nhu cầu dinh dưỡng cao hơn nhiều so với thông thường. Với thành phần rất giàu các chất dinh dưỡng, chất đạm, chất béo, các vitamin và khoáng chất, sữa non chính là “nguồn thực phẩm vàng” cho những phụ nữ mang thai giai đoạn này.  Sữa non cho mẹ bầu đang được sự quan tâm của các phụ nữ trẻ bởi công dụng tuyệt vời mà nó mang lại.
Tăng cường khả năng miễn dịch và sức đề kháng của cơ thể
Sữa non rất giàu các kháng thể (IgA, IgM, IgG,…) các yếu tố miễn dịch và các yếu tố tăng trưởng. Sữa non cho mẹ bầu sẽ giúp nâng cao được khả năng đề kháng, sức chống đỡ với các tác nhân gây bệnh hay các triệu chứng liên quan tới thai nghén (biếng ăn, mất ngủ, buồn nôn,…).
Đồng thời các dưỡng chất quý báu đó cũng được truyền qua nhau thai góp phần cho thai nhi có thể phát triển khỏe mạnh và an toàn.
Thêm sữa non vào trong chế độ dinh dưỡng khi mang thai không những bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho bà mẹ và thai nhi mà còn tăng cường sức khỏe cho cả bà mẹ và thai nhi. Góp phần tạo tiền đề cho một sự phát triển tốt cho đứa trẻ sau khi chào đời.
Bên cạnh đó, nguồn sữa này còn đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển trí não và hình thành sự nhận thức. Nghiên cứu cho thấy bổ sung thêm sữa non trong khi mang thai thì thai nhi và trẻ ra đời sau này thường hoạt bát, thông mình, khỏe mạnh và ít mắc bệnh hơn.  Sữa non cho mẹ bầu đang đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện đại.

Có thể bạn quan tâm bài viết

Theo dõi Colomi để có được những thông tin hữu ích nhé.

Sữa non cho mẹ bầu và thai nhi