Hộp sữa non loại to
Giọt sữa vui

Sữa non Colomi có làm tăng chất lượng sữa mẹ hay không?

Đăng bởi: Colomi.vn

Ngày đăng: 21-08-2017

Câu hỏi

Chào chuyên gia! Em đang cho con bú, muốn hỏi sử dụng sữa non Colomi có làm tăng chất lượng sữa mẹ hay không? Con em được hơn 2 tháng nhưng sữa mẹ loãng và ít quá nên bé phải dùng thêm sữa công thức.

Trả lời:

Chào bạn,

Trước hết, khoa học đã khẳng định sữa mẹ là tốt nhất,  “không hề loãng”, chỉ trừ một số trường hợp bà mẹ đang bị bệnh phải điều trị theo chỉ định của bác sĩ thì không thích hợp cho trẻ bú.

Sữa non  giàu các kháng thể và yếu tố miễn dịch, giàu các chất sinh trưởng giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh. Ngoài ra nó cũng có chứa các chất dinh dưỡng: chất đạm, chất béo, đường, vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Vì vậy nếu bổ sung sữa non cho bà mẹ đang cho con bú sẽ làm tăng chất lượng sữa mẹ, giúp cả mẹ và bé đều khỏe mạnh và bé tăng trưởng tốt.

Bạn nên tăng cường các biện pháp để giúp nhiều sữa cho con bú như ăn uống đầy đủ dưỡng chất, sinh hoạt nghỉ ngơi khoa học, ngủ đầy đủ, tinh thần vui tươi thoải mái sẽ giúp sữa về nhiều hơn. Đồng thời tích cực ưu tiên cho bé bú mẹ, khi thiếu mới ăn thêm sữa công thức.

Chúc bé ăn ngoan mau lớn !

Sữa non Colomi có làm tăng chất lượng sữa mẹ hay không?