Hộp sữa non loại to
Giọt sữa vui

Những loại sữa non cho bà bầu tốt nhất hiện nay

Đăng bởi: Colomi.vn

Ngày đăng: 11-06-2018

Với hơn 2000 nghiên cứu trên thế giới đã chứng minh rằng sữa non là thức uống an toàn trong việc nâng cao sức khỏe miễn dịch và phát triển thể chất cho con người.

Trong thời kỳ mang thai, hệ miễn dịch bị ức chế khiến các tế bào bạch cầu bị mất đi một số khả năng chống lại các yếu tố gây bệnh, làm cho thai phụ dễ mắc bệnh và bị nhiễm trùng.

Sữa non chứa nhiều kháng thể tự nhiên như IgA, IgE, IgM, IgG,… được ví như là vắc-xin đặc biệt giúp tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ hệ tiêu hóa, chống lại bệnh và giúp cơ thể phát triển.

Sữa non cho bà bầu colost@ giàu kháng thể miễn dịch Ig và PRP có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn, kháng virut, nấm, độc tố giúp tăng sức đề kháng tránh nhiễm bệnh như: cúm, dị ứng….giúp mẹ và thai nhi khỏe mạnh

Sữa non cho bà bầu Colost@ giúp tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch
Sữa non cho bà bầu Colost@ giúp tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch

Các nghiên cứu trên cũng cho thấy sữa non của bò rất giàu các yếu tố sinh trưởng, do vậy nó giúp thai nhi phát triển tốt, tránh được tình trạng suy dinh dưỡng bào thai.

Ngoài ra trong sữa non của bò có chứa Lactoferin giúp việc hấp thụ sắt được dễ dàng cung cấp đủ sắt và rất an toàn cho thai phụ mà không gây ra tình trạng thừa sắt.

Sữa non cho bà bầu Colost@ phục hồi, cải thiện hệ tiêu hóa, cải thiện hệ vi khuẩn có lợi trong đường ruột, hỗ trợ tăng cường hấp thu dinh dưỡng,  giúp mẹ tiêu hóa tốt hơn, nhuận tràng giảm táo bón.

Với thiết kế dưới dạng viên nang cứng và đóng lọ nhỏ gọn, các bà bầu của thể dễ dàng mang theo sữa non Colost@ và sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

Những loại sữa non cho bà bầu tốt nhất hiện nay