Hộp sữa non loại to
Giọt sữa vui

Tăng sức đề kháng cho trẻ với sữa non Colomi

Đăng bởi: Colomi.vn

Ngày đăng: 08-08-2017

Sữa non có tên khoa học là Colostrum. Chúng thường được tạo ra trong khoảng 3 ngày đầu sau khi sinh ở động vật có vú. Thành phần sữa non chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng cân đối, giàu các kháng thể miễn dịch: Immunoglobulin (Ig), các chất miễn dịch tự nhiên (lactoferrin, lysozyme, prolin rich polypeptide, cytokine,…) và các chất dinh dưỡng.

Sữa non Colomi

Sữa non Colomi của Công ty DETECH có hàm lượng sữa non cao vượt trội, lên tới 51%, ngoài ra còn được bổ sung thêm Lysin, Carnosin, Cholin cùng hệ chất xơ kép FOS – Inulin.

Đặc biệt sữa non Colomi được sản xuất theo công nghệ bảo quản bằng khí trơ, nên sẽ giảm thiểu sử dụng chất bảo quản, an toàn cho trẻ em và phụ nữ mang thai hay phụ nữ đang cho con bú.

Tăng sức đề kháng cho trẻ với sữa non Colomi
Tăng sức đề kháng cho trẻ với sữa non Colomi

 

Thành phần nguyên liệu có trong sản phẩm Colomi

– Sữa non (51%), sữa bột tách bơ, chất béo thực vật.

– Lysin, Carnosin,Cholin, Vitamin E.

– Hệ chất xơ kép FOS – Inulin.

Tác dụng của sữa non Colomi

– Bổ sung kháng thể, vitamin và các vi chất dinh dưỡng cho trẻ

– Tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh.

– Tăng hấp thu dinh dưỡng, cân bằng hệ vi sinh đường ruột, phòng ngừa táo bón.

– Phát triển trí não, tăng trưởng chiều cao

Đối tượng sử dụng của Colomi rất đa dạng

– Sản phẩm có thể sử dụng bổ sung như một loại sữa non cho trẻ nhỏ trong giai đoạn đầu đời, ở những trẻ không được bú mẹ, hoặc ít sữa mẹ.

– Trẻ còi xương, gấy yếu, biếng ăn, táo bón hay ốm vặt có thể sử dụng sữa non Colomi, nhằm tăng hấp thu dinh dưỡng và sức đề kháng cho trẻ, giúp trẻ tăng cân tốt, giảm ốm vặt và hết biếng ăn.

– Phụ nữ mang thai, phụ nữ đang cho con bú sử dụng để tăng cường sức khỏe cho cả bà mẹ và thai nhi, tăng cường chất lượng sữa của bà mẹ cho con bú.

– Người lớn đang/sau điều trị bệnh, người gầy yếu suy nhược, bổ sung sữa non Colomi để mau hồi phục sức khỏe, giảm số ngày điều trị.

Hãy để sữa non Colomi tiếp thêm “sức khỏe và dinh dưỡng hoàn hảo” cho gia đình bạn!

Tăng sức đề kháng cho trẻ với sữa non Colomi