Hộp sữa non loại to
Giọt sữa vui

Thư mời hợp tác làm đại lý, nhà phân phối toàn quốc

Đăng bởi: Colomi.vn

Ngày đăng: 26-09-2017

Công ty Cổ phần hỗ trợ phát triển công nghệ Detech xin gửi tới quý Khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những khách hàng đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp trong thời gian qua.

Công ty Detech hoạt động trong nhiều lĩnh vực trong đó có lĩnh vực: Sản xuất và kinh doanh Thực phẩm bảo vệ sức khỏe do Trung tâm công nghệ sinh học Phương Đông (gọi tắt là Detech Bio) đảm nhận.

Với sự kết hợp chặt chẽ giữa Detech với Viện khoa học Việt Nam, Detech Bio đã thừa kế được những sản phẩm rất hữu ích của thế giới, cộng với những nghiên cứu của các nhà khoa học trong nước để đưa một số chế phẩm có nguồn gốc thảo dược.

Hiện nay các sản phẩm mà Detech Bio đang sản xuất và kinh doanh bao gồm:

+ Sữa non Colomi

+ Sữa non Colost@

+ Dạ dầy Uvita

+ Giải độc gan thận: Spira CD

+ Ổn định huyết áp: Spira HA

+ Tiểu đường: Dia Spira

Với nhu cầu mở rộng thị trường và nâng cao hiệu quả phân phối sản phẩm chất lượng cao đến tay người dùng có nhu cầu trên cả nước, Công ty chúng tôi trân trọng mời quý công ty, tổ chức, cá nhân hợp tác tham gia vào hệ thống phân phối, kinh doanh sản phẩm của Công ty Detech trên toàn quốc với những ưu đãi dành cho đại lý như sau:

+ Chính sách giá hấp dẫn.

+ Hỗ trợ các chương trình marketting

+ Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới từng đại lý.

Với phương châm cùng hợp tác phát triển bền vững, chúng tôi cam kết hợp tác lâu dài và hỗ trợ tối đa tới các đại lý trong suốt quá trình phối hợp.

Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm của quý Khách hàng, chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần hỗ trợ phát triển công nghệ Detech

Địa chỉ: số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0243.7855.746

Thư mời hợp tác làm đại lý, nhà phân phối toàn quốc