Hộp sữa non loại to
Giọt sữa vui

Tổng hợp các loại sữa non trên thị trường tốt nhất?

Đăng bởi: Colomi.vn

Ngày đăng: 25-07-2019

Hiện nay có rất nhiều các loại sữa non trên thị trường. Khi lựa chọn mỗi sản phẩm đặc biệt là sữa non cho bé, người Mẹ phải thực sự cần hiểu đúng nghĩa về sữa non, công dụng và từng loại phù hợp với độ tuổi thế nào đối với bé.

Sữa non chứa nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cơ thể giúp cơ thể của trẻ khỏe mạnh. Vì vậy, những bé được bú sữa non ngay sau khi sinh sẽ khỏe mạnh hơn bé không được bú sữa non. Sữa non của bò được sản xuất để thay thế tạm thời nguồn sữa Mẹ. Nó là một loại thực phẩm bổ sung hỗ trợ cho nên không  thể thay thế hoàn toàn sữa non của Mẹ. Nguồn sữa non này chính là lượng sữa đầu tiền của động vật có vú như dê, bò sau khi sinh con và công dụng của nó có lợi gần giống như nguồn sữa non của Mẹ

Không chỉ tốt cho trẻ nhỏ, các sản phẩm sữa non cũng có lợi cho nhiều đối tượng như trẻ ở tuổi vị thành niên, người già, phụ nữ có thai và người sau phẫu thuật….giúp nâng cao hệ thống miễn dịch và tăng sức đề kháng.

Các loại sản phẩm sữa non trên thị trường:

  1. Sữa non Colomi

Colomi được nhập khẩu sữa non từ APS BioGroup – nguồn cung ứng sữa non đạt tiêu chuẩn chất lượng FDA hàng đầu trên thế giới. Tại đây, nguồn nguyên liệu chính ấy được sản xuất theo công nghệ sấy  phun ở nhiệt độ thấp, chăn nuôi bò sữa bằng phương pháp hữu cơ thức ăn hoàn toàn bằng cỏ, không chứa chất kích thích sữa và không tồn dư kháng sinh và chất gây hại

Sữa non Colomi giúp nâng cao sức đề kháng, phòng ngừa ốm vặt
Sữa non Colomi giúp nâng cao sức đề kháng, phòng ngừa ốm vặt

 

Sữa non Colomi được ví như một loại “kháng sinh tự nhiên – không tác dụng phụ”. Bởi nó giúp tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, dạ dày bị tổn thương do dùng thuốc kháng sinh hay rối loạn tiêu hóa. Ngoài ra, Colomi còn bổ sung kháng thể tự nhiên giúp nâng cao sức đề kháng phòng chống nhiễm khuẩn và virus gây hại.

  1. Sữa non Alpha Lipid

Đây là sự kết hợp giữa sữa non của bò và lợi khuẩn probiotics. Sản phẩm sử dụng cho mọi lứa tuổi, tuy nhiên lại có giá thành cao ngút trời nhưng với lợi ích mang lại, sữa non Alpha Lipid đã được nhiều gia đình ưa chuộng và tin cậy.

  1. Sữa non Goodhealth

Là dòng sản phẩm được sản xuất tại New Zeland – nơi có nền công nghiệp sữa phát triển mạnh được nhiều người biết đến. Goodhealth có nhiều sản phẩm khác nhau phù hợp với những độ tuổi như:

  • Goodhealth 9% dành cho trẻ sơ sinh dưới 6 tháng tuổi
  • Goodhealth 100% dành cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên
  • Goodhealth 79% là dạng viên nang dành riêng cho trẻ không thích sữa dạng nước

Là một dòng sữa đứng vững trên thị trường từ nhiều năm, có nhiều chuyên gia đánh giá rằng Goodhealth cũng có chất lượng rất tốt với tiêu chuẩn 7 không: không hormone tăng trưởng, không thức ăn công nghiệp, không biến đổi gen, không kháng sinh, không chất bảo quản, không chuồng trại và không đường lactose.

  1. Mama sữa non

Mama sữa non là một sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam được bộ Y tế trao tặng danh hiệu “Vì sức khỏe cộng đồng”.  Với nguồn nguyên liệu sản xuất 100% từ Mỹ được bào chế dạng cốm giúp tan nhanh và hấp thu tốt hơn

Có nhiều dòng sản phẩm khác nhau dành cho nhiều đối tượng khác nhau

  • Mama sữa non Baby dành cho trẻ dưới 12 tháng tuổi
  • Mama sữa non New dành cho trẻ trên 12 tháng tuổi

Lưu ý, sữa non là sản phẩm bổ sung, không thay thế được sữa Mẹ hay sữa công thức. Khi lựa chọn sản phẩm không dựa vào giá cả mà đánh giá được loại sữa nào tốt, không phải cứ đắt tiền là tốt cho trẻ, quan trọng là phải lựa chọn được sản phẩm có hàm lượng sữa non phù hợp cho trẻ thì mới phát huy được hiệu quả tốt nhất.

Chúc các Mẹ lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho con

Tổng hợp các loại sữa non trên thị trường tốt nhất?