Hộp sữa non loại to
Giọt sữa vui

Top 5 nhãn hiệu sữa bột dành cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi

Đăng bởi: Colomi.vn

Ngày đăng: 24-05-2017

Giai đoạn từ 0 – 6 tháng tuổi, hệ tiêu hóa của bé vẫn chưa hoàn thiện vì thế rất dễ mắc các bệnh tiêu hóa. Điều này ảnh hưởng tới hệ miễn dịch khiến bé hay ốm và chậm phát triển. Vì vậy, việc lựa chọn nhãn hiệu sữa phù hợp với bé rất quan trọng, nó quyết định tới sức khỏe của bé trong cả các giai đoạn phát triển sau này.
Từ 0 – 6 tháng, loại sữa tốt nhất vẫn là sữa mẹ. Nhưng với nhiều mẹ không có sữa, hoặc sữa rất ít không đủ cho con thì sữa công thức là một giải pháp hợp lý. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các sản phẩm sữa dành cho giai đoạn đầu đời này.
Dưới đây là Top 5 nhãn hiệu sữa bột dành cho trẻ sơ sinh được người tiêu dùng tin tưởng trong thời gian gần đây.

1 – Nhãn hiệu sữa Dielac Optimum Step 1
Đây là dòng sản phẩm được sản xuất riêng dành cho trẻ dưới 6 tháng tuổi của Vinamilk.
Ngoài các chất dinh dưỡng thiết yếu (đạm, béo, đường, vitamin, khoáng chất,…), sản phẩm được bổ sung thêm các chất xơ hòa tan, hệ lợi khuẩn Pribiotic cùng sữa non colostrum để nâng cao khả năng miễn dịch, hấp thu và giúp trẻ sơ sinh tăng cân và phát triển tốt hơn.

2 – Nhãn hiệu sữa Nan Pro 1
Nan Pro 1 sản phẩm sữa dành cho trẻ sơ sinh của Nestle được khá nhiều mẹ ưa dùng. Sản phẩm được bổ sung thêm nhiều sắt cùng thành phần Probiotic Bifidus BL, các khoáng chất, vitamin,… giúp trẻ nâng cao khả năng hấp thu và phát triển một cách toàn diện hơn.

3 – Nhãn hiệu sữa Friso Gold 1
Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Dutch Lady. Với sự kết hợp tối ưu từ công thức tổ hợp Synbiotic, Friso Gold 1 là sản phẩm sữa hoàn hảo giúp hỗ trợ và hoàn thiện hệ tiêu hóa của trẻ trong giai đoạn đầu đời. Ngoài ra, nó còn được tăng cường thêm nhiều dưỡng chất khác như: DHA, SA, ARA, Choline, Taurine,… giúp trẻ phát triển trí não một cách toàn diện.

4 – Nhãn hiệu sữa Mejji 0
Mejji là thương hiệu sữa nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Sản phẩm Mejji 0 được nghiên cứu và sản xuất dùng riêng cho trẻ sơ sinh. Nó có mùi vị và công thức dinh dưỡng “tương đối giống” với sữa mẹ. Ngoài ra, Mejji 0 còn được bổ sung thêm nhiều các chất dinh dưỡng khác như: Choline, Tauline, Omega 3 – 6 – 9 tốt cho mắt và phát triển trí não.

5 – Nhãn hiệu sữa Colomi (51% sữa non)
Colomi là sản phẩm sữa non được phát triển bởi Detechbio thuộc tập đoàn Detech – Một đơn vị trực thuộc của Viện hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Sản phẩm là lựa chọn tuyệt vời đối với những trẻ sơ sinh không tăng cân, chậm tăng cân, hay ốm vặt, tiêu hóa kém và cần bổ sung thêm dinh dưỡng.
Ngoài 51% sữa non nguyên chất, Colomi còn được bổ sung thêm nhiều chất dinh dưỡng khác như: Choline, Lysine, Carnosine, hệ chất xơ kép FOS – Inuline để tăng cường thêm hiệu quả hấp thu và phát triển trí não cho trẻ.
Các mẹ hãy lựa chọn sữa cho con tùy theo khẩu vị của bé cũng như khả năng tài chính của mình.
Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích để các mẹ có thể lựa chọn được loại sữa phù hợp cho con.

Top 5 nhãn hiệu sữa bột dành cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi